Trung tâm Điều hành Isom

Trung tâm Điều hành Isom không mở cửa cho công chúng.


Trung tâm Điều hành Isom là trụ sở của rất nhiều dịch vụ và cơ quan thư viện khác nhau. Library Outreach Services, BOOKS 2 U, Early Childhood ServicesSchool Corps đều nằm tại đây, cùng với rất nhiều chương trình tiếp cận cộng đồng khác. Isom Builing là nơi đặt nhà kho và xưởng in của thư viện.

Bộ phận Dịch vụ Kỹ thuật cũng hoạt động tại đây, đặt hàng sách và những tài liệu khác cho thư viện và chuẩn bị đưa sách cũng như tài liệu đó lên kệ.

Gần đó, The Title Wave Used Bookstore tái chế sách cũ của thư viện và bán sách cũ ra ngoài.

Nơi đưa sách quyên góp

Tất cả các thư viện khu vực sẽ thu nhận các tài liệu quyên góp còn trong tình trạng tốt để dành cho việc bán  sách đã qua sử dụng được diễn ra mỗi nữa năm của thư viện Friends of the Library và Friends’s Library Store, nhằm giúp ích cho Thư Viện Hạt Multnomah. Quý vị có thể quyên góp lên đến 2 hộp tài liệu tại thư viện khu vực của quý vị vào bất kỳ lúc nào thư viện mở cửa. Nếu quý vị có nhiều hơn 2 hộp, xin hãy đem chúng đến nơi giao hàng của Isom Operations Center, tọa lạc tại 216 NE Knott Street phía đông của The Title Wave. Xin nhớ nhấn chuông. Giờ nhận quyên góp: Thứ Hai – Thứ Sáu, 8 giờ sáng – 4 giờ chiều. Các tài liệu Tiếng Việt luôn được chào đón.